Sò Điệp Nướng Trứng Cút

Sò điệp là loại hải sản có phần thịt cùi màu trắng ngà, hương vị thơm ngon, vị ngọt tự nhiên, tính mát, không dai, không có chứa độc tố cực kỳ có lợi cho sức khỏe. Sò điệp có thể được chế biến thành...

0₫

Số lượng

Mô tả sản phẩm

Sò điệp là loại hải sản có phần thịt cùi màu trắng ngà, hương vị thơm ngon, vị ngọt tự nhiên, tính mát, không dai, không có chứa độc tố cực kỳ có lợi cho sức khỏe. Sò điệp có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nướng mỡ hành, nấu cháo, chiên cơm… Song đặc biệt hơn cả là món sò điệp nướng trứng cút vô cùng tuyệt vời mà các tín đồ sành ăn đã khám phá ra. Hãy cùng tìm hiểu món ăn siêu hấp dẫn này nhé

1. Sò điệp nướng trứng cút – món ăn mới lạ đầy hấp dẫn 

Sò điệp nướng trứng cút là một món ăn được biến tấu một cách tài tình giúp chúng trở thành món ăn được ưa thích nhất trong các món nướng từ sò điệp. Thành phần của món ăn khá đơn giản với sò điệp và trứng cút, nhưng vị ngọt từ thịt sò kết hợp với vị bùi của trứng cút khiến chúng trở lên đặc biệt ngon miệng. 

 

Cách chế biến món ăn này cũng gần giống như món sò điệp nướng mỡ hành. Những chú sò điệp sau khi được sơ chế sẽ được đặt lên vỉ và nướng trên bếp than hồng. Trứng cút được tách vỏ, sau đó đặt lên mặt của từng chú sò và nướng đến khi chín. Sau đó sẽ rưới thêm một chút mỡ hành, đậu phộng rang, cùng tương ớt vào. Sò điệp nướng trứng cút được ăn kèm muối tiêu chanh hoặc bạn có thể ăn cùng tương ớt tùy theo sở thích của mình. 

Nguyên liệu sử dụng cho món ăn là như nhau, cách chế biến cũng có thể có sự khác biệt đôi chút dựa vào tay nghề, kinh nghiệm của người đầu bếp. Chính vì lý do đó mà để hấp dẫn các thực khách, mỗi quán ăn lại có cách trình bày và thưởng thức khác nhau. Có quán đơn giản chỉ dùng một đĩa sò nướng nóng hổi cùng chén nước chấm đơn giản. Có quán lại đặt món ăn trong một chiếc mâm với một đĩa rau xanh bắt mắt ăn kèm giống như những món cuốn vừa quen vừa lạ. 

2. Ốc Ken quán – quán ăn vặt ngon ở Đội Cấn được lòng giới trẻ

Nếu là một thực khách Hà thành đam mê với những món ăn từ ốc, từ sò và các loại hải sản, bạn sẽ chẳng thể nào quên được món ăn độc đáo được chế biến bởi Ốc Ken. Đúng như cái tên của mình, Ốc Ken phục vụ các thực khách tất cả các món ăn từ ốc được chế biến vô cùng độc đáo, mang đậm hương vị của Sài Thành. 

 

Món sò điệp nướng trứng cút được nhà hàng chế biến với những loại nguyên liệu tươi ngon bậc nhất. Sò điệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, những chú sò béo múp, tươi ngon, thịt dày được mang về làm sạch. Những quả trứng cút nhỏ xinh kết hợp cùng với các loại gia vị đơn giản như muối, tiêu,… cùng với công thức chế biến bí truyền đã làm nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. 

Tại Hà Nội, món ăn này chưa được nhiều nhà hàng chế biến đúng với hương vị của các món ốc Sài Gòn. Chính vì thế nếu muốn thưởng thức một món ăn mới, độc đáo các bạn đừng quên ghé thăm Ốc Ken. Chắc chắn hương vị của món ăn sẽ khiến mọi thực khách đều hài lòng. 

 

Sò điệp nướng trứng cút được nhà hàng Ốc Ken đưa vào phục vụ thực khách ở cả 2 cơ sở Đội Cấn và Trích Sài. Vào những ngày cuối tuần hay những dịp tụ tập bạn bè, người thân, hãy đến với Ốc Ken để được thưởng thức những món ăn từ ốc tuyệt hảo, những món hải sản thơm ngon bạn nhé!
 

Sản phẩm liên quan

so-diep-nuong-trung-cut

Sò Điệp Nướng Trứng Cút

0₫
bap-xao-tom-stir-fried-sweet-corn-with-tiny-shrimps

Bắp Xào Tôm - Stir Fried Sweet Corn with Tiny Shrimps

25.000₫
ngao-hap-thai

Ngao Hấp Thái

50.000₫
cut-lon-xao-me

Cút Lộn Xào Me

25.000₫