Cút Lộn Xào Me

Trứng cút lộn được bao quanh bởi một lớp sốt me đặt sệt, sóng sánh với hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay chính là một sự kết hợp hương vị cực kỳ hoàn hảo được lòng các bạn trẻ hiện...

25.000₫

Số lượng

Mô tả sản phẩm

Trứng cút lộn được bao quanh bởi một lớp sốt me đặt sệt, sóng sánh với hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay chính là một sự kết hợp hương vị cực kỳ hoàn hảo được lòng các bạn trẻ hiện nay. Trứng cút lộn xào me – một món ăn đường phố nổi tiếng tại Hà Nội nay đã được Ốc Ken đưa vào thực đơn với công thức chế biến theo phong cách Sài Gòn để các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn.

1. Trứng cút lộn xào me – món ăn đường phố đốn tim thực khách Hà Thành

Trứng cút xào me là món ăn có nguồn gốc từ miền Nam nhưng kể từ khi du nhập vào Hà Nội đã đốn tim biết bao thực khách bởi sự kết hợp thú vị giữa vị chua của me, vị ngọt ngọt của đường và những quả trứng cút lộn nhỏ xinh.

 


 

Trứng cút lộn được luộc chín, để nguội và bóc vỏ sau đó cho vào chiên sơ qua để dậy mùi thơm. Người ta dùng cốt me ngâm trong nước khoảng 5 phút, và lọc lấy phần thịt me. Lạc được rang chín, đập dập, rau răm được xắt nhỏ. Cách chế biến và nguyên liệu cho món ăn này khá giống nhau nhưng điểm khác biệt tạo nên hương vị ấn tượng cho món ăn nằm ở tay nghề pha chế các loại gia vị cho nước sốt me – cái hồn của món ăn.
Người đầu bếp sẽ pha chế nước sốt sao cho có sự hòa quyện giữa vị ngọt của đường, vị hơi mặn của muối và độ chua vừa đủ giúp món ăn thêm đậm đà. Món ăn sẽ kém ngon hơn nếu như không có thêm những lá rau răm.
Nếu như ở miền Nam, món ăn được chế biến ngọt hơn một chút thì ra Hà Nội, các đầu bếp cũng đã giảm bớt ngọt và chua để phù hợp với khẩu vị của thực khách. Chính vì thế mà món trứng cút lộn xào me rất dễ ăn, ai đã từng thưởng thức một lần sẽ muốn thưởng thức lần nữa bởi món ăn cực kỳ dễ gây thương nhớ.

 

 

2. Quán Ốc Ken – Hương vị Sài Thành giữa lòng Hà Nội

Ốc Ken là một quán ăn đường phố chuyên các món ốc và hải sản rất được người Hà Nội yêu thích đặc biệt những ai thường xuyên ăn vặt khu vực Đội Cấn. Với những món ăn quen thuộc nhưng có cách chế biến vô cùng đặc biệt kết hợp với các loại nước chấm tự pha chế theo công thức đặc biệt khiến thực khách không thể nào quên được.
Trứng cút lộn xào me tại
Ốc Ken cũng là món ăn mang đậm phong vị của người Sài Gòn. Món ăn được chế biến cực kỳ vừa với khẩu vị của người Bắc, không quá ngọt, không quá chua, dậy mùi thơm của me, của gia vị khiến không ai có thể cưỡng lại được. Để làm ra được một món ăn ngon, các đầu bếp cũng lựa chọn nguyên liệu vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Tất cả các loại hải sản, thực phẩm đều tươi sạch, được lấy từ những nơi cung cấp nổi tiếng.

 


 

Bên cạnh đó, nhà hàng cũng luôn cố gắng mang đến ấn tượng tốt về các món ăn đặc biệt để thực khách nhớ mãi không quên. Với lối thiết kế đơn giản, tập trung nhiều vào chất lượng món ăn, Ốc Ken là một địa chỉ thú vị dành cho các thực khách.
Khi cuộc sống hiện đại ngày càng bộn bề, xô bồ, sẽ không có gì vui bằng việc tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn bên bạn bè, gia đình, cùng nhâm nhi thưởng thức các món ăn thơm ngon. Cùng thưởng thức trứng cút lộn xào me và vô số các món ăn đặc trưng từ biển cả tại Ốc Ken các bạn nhé!

Để  đặt bàn từ 2 người trở lên, quý khách vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0965.72.82.92
 

Sản phẩm liên quan

so-diep-nuong-trung-cut

Sò Điệp Nướng Trứng Cút

0₫
bap-xao-tom-stir-fried-sweet-corn-with-tiny-shrimps

Bắp Xào Tôm - Stir Fried Sweet Corn with Tiny Shrimps

25.000₫
ngao-hap-thai

Ngao Hấp Thái

50.000₫
cut-lon-xao-me

Cút Lộn Xào Me

25.000₫