Cách tẩy sơn trên quần áo cực hay | Ocken.vn

Blog 0 lượt xem


Để giúp chị em giảm bớt thời gian và công sức giặt giũ quần áo, đặc biệt là với quần áo có màu cứng đầu, BHX sẽ chia sẻ cho bạn những cách đơn giản để tẩy màu quần áo.

Nước nóng và giặt ủi

Đối với những vết sơn nhỏ, mới tẩy, hãy ngâm quần áo trong dung dịch bột giặt pha với nước ấm qua đêm. Ngày hôm sau, giặt và chà quần áo một lần nữa để loại bỏ vết bẩn khỏi vải.


Nước nóng và giặt ủiNước nóng và giặt ủi

dung dịch cồn

Thoa dung dịch cồn 95% lên vết bẩn và chà mạnh, lặp lại nhiều lần cho đến khi vết bẩn được loại bỏ. Cuối cùng, giặt bằng xà phòng và xả kỹ bằng nước và phơi khô quần áo.


Làm thế nào để loại bỏ màu sắc từ quần áo rất lạnh

Dung dịch hàn hoặc amoniac

Ngâm quần áo bị ố trong amoniac hoặc thuốc hàn khoảng nửa giờ để hòa tan một phần màu trên quần áo. Sau đó giặt quần áo như bình thường.


Làm thế nào để loại bỏ màu sắc từ quần áo rất lạnh

READ  Vòng Charm, Hạt Charm Vàng PNJ Đính Đá Cao Cấp, BST Mới 2022 | Ocken.vn

Dầu hỏa hoặc dầu không khí

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc khăn sạch thấm dầu hỏa hoặc dầu xả mạnh, sau đó vò vải để làm mềm và loại bỏ vết bẩn. Giặt lại quần áo bằng xà phòng và giũ sạch để loại bỏ mùi dầu mỡ.

Dầu thông hay dầu mè?

Một cách hiệu quả để loại bỏ vết bẩn trên quần áo là chà quần áo bằng dung dịch dầu thông hoặc dầu mè. Tiếp theo, vò kỹ các loại thuốc nhuộm, sau đó giặt kỹ bằng bột giặt và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.


Làm thế nào để loại bỏ màu sắc từ quần áo rất lạnh

Xăng hay axeton?

Đối với vết son môi nặng hơn, hãy sử dụng xăng hoặc axeton pha loãng với len để làm sạch quần áo. Tuy nhiên, xăng và axeton có tính tẩy mạnh nên không dùng cho quần áo màu vì sẽ làm quần áo bị phai màu.


Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tẩy vết ố vàng trên quần áo. Hãy theo dõi và chia sẻ với Bách hóa XANH những lời khuyên bổ ích nhé.

Mua nhiều loại nước tẩy quần áo của Bách hóa XANH khi tẩy màu quần áo:


Một trải nghiệm tốt về hoa Bạch

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud